×

Smart Sale - Phòng Sale / Marketing

Smart Sale là dịch vụ Giám đốc Kinh doanh. Giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng setup một phòng sale chuyên nghiệp , thông qua việc tuyển dụng, đào tạo kết hợp cung cấp nhân sự có sẵn. Giúp nhanh chóng phát triển thị trường. Smart Sale sẽ hỗ trợ

· Hoạch định Chiến lược Kinh doanh / marketing

· Tuyển dụng, cung ứng nhân viên sale / marketing

· Đào tạo kỹ năng, Đạo đức, lòng trung thành

· Nghiên cứu và phát triển thị trường

· Điều hành hoạt động sale thực chiến

· Quản trị chiến lược marketing , sale

         ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SMART HR

+ Tiết kiệm 80% chi phí tuyển dụng

+ Đẩy nhanh hơn gấp 3 thời gian và công sức

+ Tăng đến 300% doanh thu và hiệu quả

+ Tăng 400% phẩm chất đạo đức, lòng trung thành

 

Phòng Smart Sale giúp CEO có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển chiến lược và điều hành công ty. Giải phóng áp lực và căng thẳng. Giúp công ty tăng doanh thu và phát triển bền vững..


BẠN MUỐN TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TĂNG TỐC KINH DOANH GẤP 300% ?

Ø  Bạn không có quá nhiều chi phí và thời gian để triển khai kinh doanh ? Bạn chưa setup phòng Kinh doanh hoặc phòng kinh doanh hiện có của bạn hoạt động không hiệu quả?

Ø  Bạn đang thiếu một chiến lược kinh doanh và marketing toàn diện ? Bạn chưa biết đối thủ của mình là ai? Bạn chưa biết khách hàng của mình ở đâu ?

Smart Sale Phòng Sale / Marketing tổng thể sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp kinh doanh toàn diện cho những doanh nghiệp mới thành lập và đang khởi sự từ con số 0

Smart Sale – Phòng Kinh Doanh Marketing toàn diện ?

Ø  Smart Sale có vai trò giống như một Giám đốc kinh doanh sẽ giúp bạn hoạch định một chiến lược kinh doanh toàn diện giúp bạn tự tin thâm nhập và phát triển thị trường.

Ø  Smart Sale sẽ  giúp bạn xây dựng một phòng kinh doanh và marketing chất lượng cao từ việc tuyển dụng và đào tạo với qui trình bài bản. Tăng cường kỹ năng và đạo đức nhân sự, tránh tình trạng nhân sự hay nhảy việc, bỏ việc.

Ø  Smart Sale sẽ giúp bạn quản lý và vận hành kế hoạch kinh doanh và điều động nhân sự trong môi trường thực chiến, mang lại trực tiếp doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Ø  Smart Sale sẽ giúp bạn mở rộng thị trường toàn quốc thông qua mạng lưới Smart Officer sẽ giúp bạn tăng sự hiện diện và tăng doanh thu tại nhiều tỉnh thành cùng lúc.

Đặc biệt là Smart Sale có chế độ cam kết KPI doanh thu mang về từ 1 – 100 tỷ / tháng và gắn kết  thu nhập theo tình hình doanh thu của cty. Đây là chính sách giúp hai bên đồng hành và phát triển lâu dài.

Ưu điểm nổi bật

        ·        Giúp xây dựng phòng sale nhanh chóng và thực chiến

        ·        Chỉ sau 1 tuần là có doanh thu ngay. Tăng tốc kinh doanh

        ·        Hoạch định Chiến lược kinh doanh / Marketing thông minh

        ·        Có nguồn nhân sự thay thế liên tục, không gián đoạn.

Ngoài ra còn có các Khuyễn mãi Đặc Biệt

        ü  Mentor Cố vấn Setup quản trị, phát triển doanh nghiệp

        ü  Hỗ trợ hệ thống quản trị kinh doanh Smart ERP CRM trị giá 20 triệu

        ü  Hỗ trợ xây dựng website thương mại điện tử trị giá 10 triệu đồng

Hệ thống quản trị Doanh nghiệp ERP siêu thông minh, tăng hiệu suất DN lên gấp 10 lần , quản trị dự án, quản lý nhân sự ,  quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi, tặng kèm website thương mại VIP

Chuyên gia Mentor Quân sư tư vấn cho bạn những chiến lược kinh doanh tốt nhất với những chiến lược quảng cáo 0 ĐỒNG , mang về doanh thu hàng TỶ đồng.

Hãy đăng ký ngay Smart Sale / Tăng ngay Doanh số


 

Have Query ?